Khan vé mùa liên hoan phim Cannes

1 năm 2 tháng trước

LHP Cannes lần thứ 72 đang diễn ra tại thành phố biển cùng tên của nước Pháp. Rất nhiều người hâm mộ điện ảnh đổ đến đang tìm mọi cách để có thể vào được các buổi chiếu phim đặc sắc tạo nên cuộc chiến "xin vé" sôi động bên ngoài các rạp phim. Hãy cùng nghe họ chia sẻ về kinh nghiệm để có những tấm vé mời quý giá trong mùa phim Cannes năm nay.

Một tấm biển và những nụ cười trên môi. Đó là hành trang có thể giúp bạn xin được một tấm vé xem phim đặc sắc tại LHP Cannes.

 

Bằng sự kiên nhẫn và một chút may mắn, giữa cái nóng nực của buổi trưa, những fan hâm mộ điện ảnh này đang hy vọng được xem những suất chiếu đặc sắc năm nay.

 

Họ, những người hâm mộ điện ảnh đều mong muốn được tận mắt xem những bộ phim đang được trình chiếu trong các rạp tại Cannes.

 

Lý do là bởi những người làm việc trong ngành điện ảnh thường có rất nhiều vé mời cho các phim chiếu trùng giờ và không thể xem hết tất cả. Các fan hâm mộ này chờ đợi bên ngoài rạp để xem có ai thừa vé đúng bộ phim mình yêu thích.

 

Trong gần 2 tuần của Liên hoan phim Cannes, rất nhiều bộ phim đặc sắc thuộc đủ mọi thể loại được đưa ra trình chiếu. Các phim sẽ được trao giải thường đắt khách hơn, phim vào buổi đêm hay giờ hành chính thường dễ giành được vé hơn. Đôi lúc, khi bộ phim yêu thích của mình quá hot, những ghen tị và xích mích hài hước sẽ xảy ra.

 

 

Viết bình luận

Tin liên quan