Khẩn trương điều tra vụ cháy quán cà phê ở Đông Anh, Hà Nội

1 năm 2 tháng trước

Công an huyện Đông Anh, Hà Nội và lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra vụ cháy tại quán cà phê tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh vào ngày 18/5. Vụ cháy khiến 2 người tử vong do ngạt khói.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên người dân phát hiện lửa và khói bao trùm ngôi nhà ống xây 5 tầng đã tri hô thoát nạn.Ngay sau đó, người dân đã dùng dụng cụ tại chỗ dập lửa nhưng bất thành nên đã nhanh chóng gọi cho lực lượng cứu hỏa.

Được biết, hiện trường cháy trước đây là quán kinh doanh karaoke, nhưng đã dừng hoạt động và chuyển sang bán cà phê. Tuy nhiên, do nơi xảy cháy chứa nhiều vật liệu bắt lửa như mút xốp, đồ đạc… đã khiến cho ngọn lửa bùng phát nhanh và cháy lớn, tạo khói độc bao trùm từ tầng 1 đến tầng tum của ngôi nhà.

Theo thông tin từ lực lượng Công an, 2 nạn nhân là bạn chơi của chủ quán, không phải là nhân viên của quán cà phê. Chỉ huy lực lượng chữa cháy Công an huyện Đông Anh thông tin, thời điểm xảy cháy trong nhà có 3 người ở tại phòng tầng 3, chỉ có 1 người kịp thoát nạn ra ngoài. Khi thoát nạn người này bị thương nhẹ và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện Công an huyện Đông Anh và các đơn vị chức năng đang khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy./.

Viết bình luận

Tin liên quan