Cháy lớn ở khu công nghiệp Mỹ Phước 2 của thị xã Bến Cát

4 tháng 3 ngày trước

Một công ty chuyên sản xuất giường tủ bàn ghế nằm trong khu công nghiệp Mỹ Phước 2, thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương đã xảy ra cháy lớn. 

 

Theo ghi nhận hiện trường khu vực xảy ra vụ cháy ở một nhà xưởng chứa vật liệu và thành phẩm rộng khoảng hơn 1.000 mét vuông trong công ty. Vào thời điểm xảy ra cháy, các công nhân vẫn đang làm việc. Lúc phát hiện cháy, công nhân cùng bảo vệ sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ dập lửa nhưng do ngọn lửa bùng cháy to nên việc chữa cháy tại chỗ không thành.

Ngay khi nhận tin báo cháy, các lực lượng phòng cháy chữa cháy công an tỉnh Bình Dương, lực lượng phòng cháy chữa cháy của khu công nghiệp và các công ty ở sát bên đã cùng tham gia tích cực chữa cháy.Thêm đó còn có một số công ty xung quanh công ty xảy ra cháy cũng cho lực lượng kéo  vòi nước hỗ trợ dập lửa.

Tại hiện trường, các lực lượng gìn giữ an ninh trật tự ở địa phương đã hỗ trợ chốt chặn nhiều tuyến đường vào khu vực cháy của công ty để nhường đường ưu tiên cho các phương tiện vào tham gia chữa cháy ./.

Viết bình luận

Tin liên quan