Các đại biểu OANA thăm Vịnh Hạ Long

1 năm 5 tháng trước

Ngày 20/4, Đoàn đại biểu các hãng thông tấn tham dự Hội nghị lần thứ 44 Ban Chấp hành Tổ chức các hãng thông tấn châu Á - Thái Bình Dương (OANA) đã tới thăm Di sản - Kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long. Đây là cơ hội để các đại biểu tìm hiểu thêm về hình ảnh đất nước Việt Nam tươi đẹp, con người Việt Nam thân thiện và yêu chuộng hoà bình.

Thích thú ngắm nhìn những hòn đảo lớn nhỏ tại Vịnh Hạ Long…

Ghi lại những hình ảnh đẹp ở nơi đây…..

Trải nghiệm không gian đi tàu trên vịnh….

Các đại biểu của các hãng thông tấn tham dự Hội nghị lần thứ 44 Ban Chấp hành Tổ chức các hãng thông tấn Châu Á – Thái Bình Dương đều bày tỏ cảm xúc khi đến với Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh.

Sự có mặt của đại diện các hãng thông tấn hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại vịnh Hạ Long, hình ảnh tươi đẹp của kỳ quan, di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, đất và người Quảng Ninh sẽ càng được lan tỏa hơn nữa trong mắt bạn bè thế giới.

Trước đó, các đại biểu quốc tế cũng được Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Nguyễn Đức Long tiếp đón. Tại đây, ông Nguyễn Đúc Long cũng đã giới thiệu tiềm năng, thế mạnh và con người tỉnh Quảng Ninh trong việc xây dựng và phát triển tỉnh nhà cũng như thúc đẩy du lịch Quảng Ninh tới bạn bè thế giới.

Viết bình luận

Tin liên quan